วิธีการแฮกเฟสบุ๊ก(how to hack facebook)

วิธีการแฮกเฟสบุ๊ก และป้องกัน(how to hack and Prevent facebook)           บทความต่อไปนี้ผมจะเขียนเกี่ยวกับ วิธีการต่าง ๆ ที่ใช้ แฮกเฟสบุกได้อยุ่ในปัจจุบันซึ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้แบ่งออกเป็น2วิธีด้วยกัน
 1. การแฮกเฟสบุ๊กด้วยการดักคีย์
 2. การแฮกเฟสบุ๊กด้วยอีเมล
             อย่างที่กล่าวไปข้างต้นบางคนที่อ่านก็คงรุ้แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไรมากมายเลยและมันจะเรียกว่าแฮกหลอ ผมขอตอบเลยว่าใช่ครับ ( การแฮกคือ??? )  การที่ผมเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะเป็นแนวทางในการป้องกัน การถูกลักลอบเข้าเฟสบุ๊กของตัวท่านเอง มิได้ เป็นการส่งเสริมให้ทำกันนะครับ
ส่วนวิธีการแฮกอื่นๆคงมีอีกมากมาย โดยใช้วิธีการ sniffer ต่างๆนาๆ ครับ

1.การแฮกเฟสบุ๊กด้วยการดักคีย์

  วิธีนี้เป็นการใช้โปรแกรม ประเภท keylog ต่าง ๆในการดักคีย์ที่ถูกดีดบนแป้นคีย์บร์อดของคุณ โปรแกรมประเภทนี้ ส่วนมากจะมีOption เยอะแยะมากมากอาธิเช่น เราพิมพ์ผิดแล้วเรากดปุ่ม'ลบ'เพื่อลบข้อมูลโปรแกรมก็จะลบรหัสที่เราพิมพ์ผิดนั้นตามด้วย หรือ Auto startup เอง เมื่อทำการเปิดเครื่อง แถมบางตัวเด็ดๆยังมีOption ปิดการรันโปรแกรมใน Process viewer ซึ่งจะตรวจพบได้ยากขึ้น 

วิธีทำ
1.หาโหลดโปรแกรมประเภทดังกล่าว
2.ต้องไปนั่งหน้าเครื่อง คอมของคนที่คุณจะแฮกให้ได้แล้วรีบลงโปรแกรมซะ
3.ต้องมีเวลามาแอบเปิดดู log ที่เก็บคีย์ทั้งหมดจากเครื่องเป้าหมายด้วย(บางโปรแกรมไม่จำเป็นเพราะว่าสามารถส่งคีย์ไปทางอีเมลAuto)

วิธีป้องกัน
1.คนที่จะมานั่งลงโปรแกรมให้คุณได้มีอยู่ไม่กี่คนอยุ่แล้ว เช่น ตัวเอง แฟน พ่อ พี่ น้อง ช่างคอม เพื่อน ดังนั้นหลังจากที่เค้าเล่นเสร็จเราควรรีสโตร์เครื่องกลับไปก่อนหน้าที่เค้าเล่นหรือไม่ ควรจะสร้างAccountใหม่ที่กำหนดสิทธิ์การใช้งานที่ไม่ใช่administrator แล้วตั้งค่าให่เครื่องไม่สามารถลงโปรแกรมได้ถ้าไม่เข้าใช้โดยadministrator
2.หลังจากสงสัยว่าเห่ยมีคนแฮกรหัสเรารึเปล่า ลองกดปุ่ม ctrl+alt+h หรือ  ctrl+alt+h+shift ซึ่งมันคือคีย์ลัดที่เรียกโปรแกรมประเภทนี้ให้แสดงขึ้นมาแล้วทำการปิดมันซะ
3.หลังจากข้างต้น ไปที่ add or remove programs สังเกต ว่ามีโปรแกรมใหม่ที่ลงในเครื่องเราเพิ่มมารึเปล่า หรือบางคนอาจรุ้จักโปรแกรมพวกนี้ถ้าเจอลบได้เลยครับ 
4.อย่าลืมเปลี่ยนรหัสผ่านบ่อยๆครับ

2.การแฮกเฟสบุ๊กด้วยอีเมล

  วิธีนี้ถือเป็นการแฮกแบบว่าใช้ในแนวทางของ social engineering (social engineering คือ?) เพื่อให้ได้รหัสของอีเมลคุณมา ซึ่งถ้าหลอกถามรหัสเฟสบุ๊กคนส่วนมากที่เล่นเฟสบุ๊กมักให้ความสำคัญกับรหัสผ่านเฟสบุ๊กมากกว่ารหัสผ่านอีเมลด้วยซ้ำ(โดยเฉพาะคุณ ผญ.)  วิธินี้ส่วนมากคนที่ใช้คือ แฟน หรือ เพื่อนที่ รู้รหัสอีเมลเรา ซึ่งไม่มีอะไรยากที่จะสามารถเข้าเฟสบุกได้

วิธีทำ 
 เข้าไปที่เฟสบุ๊กแล้วกรอกอีเมลของคนที่ต้องการจากนั้นมั่วรหัสครับ.... จากนั้นทางเฟสบุกจะให้เปลี่ยนรหัสใหม่โดยการ จะส่งรหัสรักษาความปลอดภัยเข้าอีเมลคุณหลังจากนั้นรับรหัสความหลอดภัยมาใส่และตั้งรหัสใหม่เพื่อเข้าใช้งานเฟสบุก

วิธีป้องกัน
  ป้องกันรหัสผ่านอีเมลของคุณให้ดีครับ โดยใช้วิธีที่คุณก็ควรคิดเองได้ เพราะมันจะเกิดผลเสียดังกล่าวครับ 

สรุป

  การแฮกทั้งสองวิธีที่กล่าวมานั้น
    วิธีที่1 ผู้ที่ไม่หวังดีแฮกเข้ามานั้นต้องการจะสืบข้อมูล ณ ปัจจุบัน และ อนาคต และ อดีตของคุณ หรือต้องการใช้เฟสบุ๊กคุณหลอกลวงเพื่อนำมาเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง(ง่ายๆเลยคือ แฟนแอบดูว่าคุณคุยกับใครบ้างมีกิ๊กรึเปล่าแบบเงียบๆไม่เปิดเภยตัว แอบดูระยะยาว เป็นต้น)
    วิธีที่2 ผู้ที่ไม่หวีงดีแฮกเข้ามาเพื่อต้องการจะสืบข้อมูล ปัจจุบันและอดีต ของคุณ เพราะว่าเมื่อใช้วิธีนี้แฮกเข้ามาแล้วเจ้าของเฟสบุ๊กจะรุ้ทันทีเมื่อกรอกรหัสแล้วผิดดังนั้นเค้าจะรุ้ตัวว่าเค้าถูกแฮกมีคนเปลี่ยนรหัส ซึ่งเค้าต้องหาวิธียกเลิกหรือปิดไห้ได้ ดังนั้นข้อมูลที่หวังผลจะไม่ใช่เชิงอนาคต(ง่ายๆเลยคือ คนที่แฮกแบบนี้เป้าหมายหรือผู้ที่ถูกแฮกจะรู้ตัวแน่นอนเพราะเราไปเปลี่ยนรหัสเค้า ซึ่งอาจจะเป็นแฟนที่โมโหเว่ยมันต้องมีกิ๊กแน่ๆเอาไงเอากันถือว่าเป็นแฟนเรื่องแฮกเครียกันทีหลังขอกุสืบก่อนน้า เป็นต้น)

ปล.

  หลังจากที่อ่านจบแล้วแฮกไปเพื่ออะไร แฮกไปทำไม แฮกแล้วจะได้อะไร ควรไตร่ตรองดีๆครับ เพราะถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลและสร้างความวุ่นวายต่อผู้อืนครับ มันไม่ดี


วิธีการแฮกเฟสบุ๊ก(how to hack facebook) วิธีการแฮกเฟสบุ๊ก(how to hack facebook) Reviewed by Supanut dokmaithong on 04:38:00 Rating: 5

43 ความคิดเห็น:

 1. อยากแฮกเพราะ จำรหัสตัวเองไม่ได้ แฮกเฟสตัวเองจร้า ขอรหัสใหม่ก็ได้แต่ เราเข้าอีเมลเราไม่ได้ มันถามหาโค้ด อยู่นั่นนะ hotmail ซึ่งเราจำอีเมลสำรองก็ไม่ได้ คำถามกันลืม เราก็จำไม่ได้ เราเลยอยาก hack เราอยากได้เฟสเก่าคืน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โปรแกรมมาใหม่ลองเอาไปใช้ดูนะง่ายมากๆ

   http://goo.gl/9DSSsr

   ลบ
  2. https://m.facebook.com/frame.noii.nkk?soft=search

   ลบ
 2. แฮกได้จริง
  http://hackfbaccountlive.com/index.php

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ได้จริงรึป่าว

   ลองแล้วไม่เห็นได้เลย

   ลบ
  2. http://hackfbaccountlive.com/?ref=20169900

   ลบ
 3. http://hackfbaccountlive.com/?ref=14720902 แฮกได้จิง

  ตอบลบ
 4. http://hackfbaccountlive.com/?ref=18956820

  ตอบลบ
 5. ทำไงคะทำไม่เป็นแฟนแอบมีกิ๊ก

  ตอบลบ
 6. http://hackfbaccountlive.com/?ref=19585046

  ตอบลบ
 7. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 8. ttp://hackfbaccountlive.com/referral.php?id=4d6a41324d7a49314d6a4d365532566a5247393362673d3d นี่ลิ้ง Hackเฟสนะจ้ะ สำหรับใครที่ลืมเมลเเละพาส ซิมหัก ซิมหาย ลืมเมล ลิ้งนี้ช่วยได้จ้า ลองศึกษาด

  ตอบลบ
 9. http://hackfbaccountlive.com/?ref=20632523 ลองเข้าดูจ้ะเเฮกได้จริง

  ตอบลบ
 10. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 11. http://hackfbaccountlive.com/style/share_link.png

  ตอบลบ
 12. มันขึ้น successfully hacked แล้วทำยังไงต่อค่ะ

  ตอบลบ
 13. มันขึ้น successfully hacked แล้วทำยังไงต่อค่ะ

  ตอบลบ
 14. อธิบายเป็นขั้นตอนให้หน่อย

  ตอบลบ
 15. เมื่อสักครู่นี้มีการแฮ็กเฟสของคนรู้จัก เราจะสืบได้ยังไงคะ

  ตอบลบ
 16. แฮกยังไงทำไม้เป็น

  ตอบลบ
 17. ไครก็ใด้บอกหน้อย

  ตอบลบ
 18. ทำกับพี่ที่ชื่อfacebook. กันต์ ปิยะ โดนหลอกตั้ง3ครั้งสอบถามพี่เค้าดูน่าเชื่อถือ น้ำตาใหลเลยค่ะ..พี่เค๊าใช้เวลาไม่ถึง3ชั่วโมงทักมาหาส่งรหัสให้ เข้าใด้ปรกติเลย

  ตอบลบ
 19. [email protected]ีเมลนี้

  ตอบลบ
 20. มีเมล์เข้าอยากรู้รหัสใหม่ทำไง มีแต่รหัสเก่า

  ตอบลบ
 21. อยากรู้รหัสเฟสแฟนรู้แต่อีเมลเขาคะทำไงดีคะ

  ตอบลบ
 22. อยากเเฮก เเต่ไม่รุ้อีเมล ลองทำเเล้ว มันขึ้นอีเมลเเล้ว ดอกจันเต้มเรย ทำไงค่ะ

  ตอบลบ
 23. อยากเเฮก เเต่ไม่รุ้อีเมล ลองทำเเล้ว มันขึ้นอีเมลเเล้ว ดอกจันเต้มเรย ทำไงค่ะ

  ตอบลบ
 24. เพราะอยากจะเปิดเผยคนที่มหลบหลู่เจ้าค่ะ

  ตอบลบ
 25. เพราะอยากจะเปิดเผยคนที่มหลบหลู่เจ้าค่ะ

  ตอบลบ
 26. ผมว่าเก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถแฮกได้อย่ามาโม้ไอ้พวกขี้โม้บอกว่าแฮกได้สุดท้ายเงียบกริบถ้าแน่จริงแฮกเฟสนี้ดิ [email protected]้เอาไปเลย1,000เมล์นี้เป็นเมล์ของเมียผมเองแต่แฮกอย่าให้เมียผมรู้ตัวว่าโดนแฮกใครแฮกได้ติดต่อกลับมาเบอร์นี้0837377881

  ตอบลบ
 27. #ขายโปรแกรมแฮกสำเร็จรูปครับแฮกได้จริงๆ ราคาจับต้องได้ หลังการขายมีบริการด้วยครับสนใจทักไลน์มาไอดี taliwhack00 โปรแกรมปลอดภัยไม่ใช่ไวรัส #โปรแกรมแท้ทำได้จริงต้องeyesnightmareเท่านั้น

  ตอบลบ
 28. โปรแกรม Hackfacebook คลิกลิ้งที่นี้ https://apps.facebook.com/borpotas/?app=5d41402abc4b2a76b9719d911017e592/fcb/en/?i=1566526&i=1566526

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.